About Us

About Us

  Fcouc คือทีมออกแบบและทีมขายที่มีชื่อเสียงระดับโลกที่ได้รับรางวัลด้านกระเป๋าถือหลายๆครั้ง  ตอนนี้มีชุดผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ Fcouc ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ประกอบด้วยกระเป๋าถือ กระเป๋าเงินและแว่นตา ร้านค้าของเราขายสินค้าโดยตรงหรือผ่านความร่วมมือที่ได้รับอนุญาตในนิวยอร์ก เบเวอร์ลี่ฮิลส์ ชิคาโก ลอนดอน มิวนิก ปารีส มิวนิก อิสตันบูล ดูไบ โซล โตเกียว ฮ่องกง เซี่ยงไฮ้และริโอเดอจาเนโร ซึ่งเป็นเมืองที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก หลังทีมที่เฟื่องฟูนี้มีนักออกแบบรุ่นใหม่หลายคนที่มีเสน่ห์ตามธรรมชาติและความแฟชั่นนิรันดร์ Fcouc ได้รับเกียรตินับไม่ถ้วนในอุตสาหกรรมแฟชั่นและได้รับความเคารพและความรักของผู้คนนับล้าน  ใส่ใจทั้งหมดในสไตล์รูปแบบเดียวนี้ ถึงแม้เป็นรูปแบบภาพที่ตามใจ  พวกเราได้สร้างอาณาจักรที่ยั่งยืนและหรูหราที่มีอิทธิพลทั่วโลก Fcouc มีส่วนร่วมในการทำบุญมานานกว่า 10 ปี ต่อด้านกับความหิว  เรามุ่งมั่นทุ่มเทให้กับการกุศล และเราทำงานร่วมกับองค์กรในนิวยอร์กเพื่อช่วยกระจายอาหารให้กับผู้ที่มีเชื้อเอชไอวี / เอดส์มะเร็งและโรคร้ายแรงอื่น ๆ ในปี 2013 เราได้ร่วมมือกับโครงการอาหารโลกของสหประชาชาติ (WFP) ผ่านการออกแบบนาฬิกาข้อมือรุ่น100เพื่อสงเคราะห์เงินมาช่วยกลุ่มคนที่ผิวข้าว  รุ่นพิเศษของมันรายได้ส่วนหนึ่งสามารถช่วย WFP ให้อาหารแก่เด็กผ่านแผนการรับประทานอาหารในโรงเรียน

    ร้านของเราเป็นที่รู้จักโดยผู้ซื้อแฟชั่นและแฟชั่นหลายแห่ง ในไม่ช้าก็กลายเป็นแหล่งที่มีค่าที่สุดของผลิตภัณฑ์แฟชั่นล่าสุด  ร้านค้าของเรากำลังเติบโตอย่างรวดเร็วพร้อมด้วยสภาพแวดล้อมที่น่าสนใจใหม่ ๆ การออกแบบกระเป๋าและเครื่องประดับที่มีความคิดสร้างสรรค์ที่ต่อเนื่องเรียบสนุก จะทำให้คุณทันสมัยมากขึ้นและผลิตภัณฑ์ที่ขายให้กับคุณในราคาที่เหมาะสม ในฐานะที่เป็นห้างสรรพสินค้าออนไลน์ของ Fcouc ร้านของเรามักเป็นสถานที่ดีเยี่ยมสำหรับคุณในการหาผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดและดีที่สุดในราคาที่เหมาะสม เราให้บริการนักช็อปปิ้งด้วยตัวเลือกแฟชั่นร่วมสมัยที่ไม่เคยมีมาก่อน การเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอด และจะรักษาสไตล์ไว้เสมอ

    เราเป็นศูนย์การค้าออนไลน์ที่มีความเชี่ยวชาญและเชื่อถือได้ นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายในราคาที่เหมาะสมและจัดส่งทั่วโลก ในฐานะที่เป็นร้านค้าออนไลน์ทั่วโลกร้านของเราได้สร้างความสัมพันธ์อันยาวนานกับโรงงานผู้จัดจำหน่ายและคลังสินค้าทั้งหมด

ขจัดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นและให้ลูกค้าทั่วโลกได้รับราคาที่ต่ำที่สุด เป้าหมายของเราคือสำหรับลูกค้าทุกคนจะได้รับผลิตภัณฑ์ที่ชื่นชอบของพวกเขาในราคาที่ต่ำสุด เราเข้าใจว่าลูกค้าแต่ละรายมีความต้องการที่แตกต่างกันสำหรับราคาและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ดังนั้นราคาของผลิตภัณฑ์ของเราจึงถูกตั้งขึ้นตามคุณสมบัติที่แตกต่างกันของผลิตภัณฑ์ของเรา  เรามุ่งมั่นที่จะทำให้ลูกค้าทุกรายสามารถซื้อสิ่งที่ต้องการได้จริงในร้านค้าและเพลิดเพลินกับเวลาในการซื้อสินค้า

    โปรดทราบว่า  จำนวนผลิตภัณฑ์สไตล์  Fcouc บางประเภทมีจำนวนจำกัด แต่เรากำลังทำงานอย่างหนักเพื่ออัปเดตผลิตภัณฑ์  Fcouc ที่ทันสมัยและทันสมัยที่สุด เรามีราคาขายส่ง หากคุณซื้อเป็นจำนวนมาก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับราคา โปรดติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของเรา

    ทุกขั้นตอนของร้านค้าของเรา ให้บริการลูกค้าด้วยคุณภาพที่ครบวงจร ก่อนสั่งซื้อโปรดตรวจสอบแบบเรียลไทม์โดยใช้การแชทสดของเรา  เมื่อคุณซื้อผลิตภัณฑ์แล้ว ตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้าของเราจะตอบคำถามได้ตลอดเวลาผ่านทางระบบของเรา

ที่อยู่ของเรา :

     Qingdao Xinjinqiao E-Commerce Co., Ltd. 
Room 1308, Building 2, TANXIANGWAN, No. 230, Shenzhen Road, Laoshan District, Qingdao, Shandong
       

พวกเราสัญญาว่า

    ให้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดเท่านั้น เพื่อรับรองคุณภาพที่สูงที่สุด

       ลดขั้นตอนการจัดซื้อและชำระเงินให้ง่ายขึ้น และจะพยายามให้ง่ายขึ้นมากที่สุด

       ส่งสินค้าให้กับลูกค้าทั่วโลกด้วยความเร็วและความแม่นยำสูง